Dịch Vụ Phun Khử Khuẩn Uy Tín Tại Bình Dương

dich-vu-phun-khu-khuan-tai-binh-duong

Công ty vệ sinh Bình Dương chuyên cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn tại Bình Dương, Bình Phước, cam kết dịch vụ hoàn hảo, an toàn. Phun khử khuẩn là biện pháp phòng ngừa bệnh dịch hiệu quả, khử khuẩn bề mặt nhanh chóng với chi phí hợp lý.

dich-vu-phun-khu-khuan-tai-binh-duong
dich-vu-phun-khu-khuan-tai-binh-duong

Dịch vụ phun khử khuẩn Bình Dương

Hiện nay sự cần thiết của việc phun khử khuẩn nơi làm việc, nhà ở đây rất quan trọng.

Thực hiện phun khử trùng để giúp ngăn ngừa viêm, nấm, dịch bệnh… là điều quan trọng và cần thực hiện ngay để có thể bảo vệ sức khỏe của bản thân và sức khỏe cộng đồng

Dịch vụ khử khuẩn Bình Dương hoạt động chủ yếu tại các nơi có tính chất công nghiệp như văn phòng lớn khu dân cư lớn khu công nghiệp, nhằm bảo vệ sức khỏe của người dân ở nơi đây

Hình ở với hiện trạng về dịch bệnh như hiện nay, thì việc thực hiện phun khử khuẩn là một triệu rất cấp thiết.Như vậy thì có thể để luôn những lo lắng của người dân ở Bình Dương cũng như là người dân trên cả nước

Dịch vụ phun khử khuẩn công ty vệ sinh Bình Dương
Dịch vụ phun khử khuẩn công ty vệ sinh Bình Dương

Bình Dương cũng là nơi có đông dân số, khí hậu nắng nóng độ ẩm cao nên cũng rất dễ gây ra dịch bệnh.

Vì thế mà nhu cầu sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn Bình Dương cũng là một trong những những việc làm nhỏ để giúp ngăn chặn dịch bệnh lây lan.

Dịch vụ khử khuẩn Bình Dương cam kết sẽ mang đến giải pháp an toàn, quy trình để mang lại môi trường làm việc môi trường sống an toàn .

Vì sao cần phải khử khuẩn?

Không cần phải nhắc tới dịch bệnh, thông thường trên mọi bề mặt đầu có sự tồn tại của hàng ngàn hàng triệu vi khuẩn khác nhau.

Trong thời gian dài chúng ta tiếp xúc với vi khuẩn nhiều thì chúng sẽ thông qua sự tiếp xúc với làn da và gây ảnh hưởng xấu lên cơ thể sức khỏe

Có thể sẽ gây ra các bệnh về răng miệng, hoặc cúm, sốt… một số bệnh nguy hiểm khác.

Chưa kể đến tình hình thực tế như hiện nay, dịch bệnh là mối lo lắng hàng đầu của người dân Việt Nam và người dân Bình Dương

Khử khuẩn thường xuyên bảo vệ không gian sống an toàn
Khử khuẩn thường xuyên bảo vệ không gian sống an toàn

Vì thế mạnh không chỉ trong không gian nhà, ngay mỗi người đều cần phải chú ý, đảm bảo một môi trường sống sạch sẽ loại bỏ mối nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe

Không chỉ là sức khỏe cá nhân và sức khỏe và những người xung quanh, nếu cùng sử dụng chung những đồ dùng như tay nắm cửa, nơi có nhiều vi khuẩn thì sẽ rất dễ bị truyền nhiễm.

Do đó mà cần phải thường xuyên tự khử khuẩn, chú ý vệ sinh mọi mặt. Diệt khuẩn gây hại, loại bỏ nấm mốc hạn chế mùi khó chịu.

Đặc biệt ở những nơi như chuồng gia súc, kho hàng, nhà xưởng, văn phòng cũng cần phải được chú ý khử khuẩn, bảo vệ môi trường làm việc.

Nhưng với những nơi không gian lớn, mang tính công nghiệp như nhà xưởng, nơi văn phòng làm việc rộng thì cần phải sử dụng đến dịch vụ khử khuẩn Bình Dương để đảm bảo chất lượng vệ sinh và an toàn.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ khử khuẩn Bình Dương

Dịch vụ khử khuẩn Bình Dương công ty vệ sinh Bình Dương với nhiều ưu điểm khác nhau, đảm bảo được tính an toàn cho người dân.

Dung dịch khử khuẩn an toàn

Đảm bảo dung dịch khử khuẩn an toàn, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế. Sử dụng dung dịch khử khuẩn do bộ y tế khuyến cáo như Sterine Cloramin B.

Dịch vụ của chúng tôi thực hiện phun thuốc trên tất cả các bề mặt để đảm bảo hiệu quả khử khuẩn cao.

Ngay những vị trí nhỏ nhất trong không gian nhà ở, văn phòng làm việc đều không bỏ qua.

Dung dịch khử khuẩn Cloramin B hiệu quả cao 
Dung dịch khử khuẩn Cloramin B hiệu quả cao

Dung dịch khử khuẩn an toàn đối với sức khỏe con người và không có tính ăn mòn cao.

Các hóa chất với nguồn gốc được nhập khẩu từ Nhật, Hoa Kỳ; chúng trải qua quá trình sản xuất dây chuyền khép kín, an toàn và phát huy tốt khả năng khử khuẩn khi sử dụng.

Chúng tôi có kho bảo quản hóa chất riêng, đảm bảo chúng có thể phát huy khả năng khử khuẩn tốt, mang hiệu quả cao cho dịch vụ khi sử dụng.

tuy nhiên thịt hiệu quả diệt khuẩn an toàn thì mọi người cần phải chuyển đi nơi khác trước khi tiến hành phun khử khuẩn, sau đó sẽ trở về vào 1-2 giờ sau khi đã phun.

Kỹ thuật phun khử khuẩn chuyên nghiệp

Nhân viên thực hiện dịch vụ phun khử khuẩn Bình Dương, có kinh nghiệm và kỹ thuật phun xịt tốt đảm bảo phun xịt trên mọi bề mặt, trên khoảng cách dài.

Góc phun thực hiện với góc 80 độ để những tia thuốc nhỏ li ti có thể tiếp xúc đến mọi ngóc ngách trong nhà. Mang đến hiệu quả khử khuẩn cao và nhanh chóng diệt trừ vi khuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng đang sinh sống trong khu vực vừa được phun khử khuẩn.

Đồng thời pha hóa chất theo hướng dẫn và đúng theo nhu cầu của nơi cần phun khử khuẩn.

Thiết bị vệ sinh chuyên dụng

Kết hợp với thiết bị hỗ trợ phun vệ sinh khử trùng được đầu tư một cách kỹ lưỡng.

Tiện di chuyển và thực hiện dịch vụ phun khử khuẩn Bình Dương một cách chuyên nghiệp, không bỏ qua bất kỳ ngóc ngách nào trong quá trình thực hiện khử khuẩn.

Thiết bị không quá cồng kềnh nhưng có thể chứa đựng đủ lượng thuốc khử khuẩn cần phun cho một không gian nhất định.

Thiết bị phun khử khuẩn chuyên dụng
Thiết bị phun khử khuẩn chuyên dụng

Chúng tôi tự di chuyển đến địa điểm cần khử khuẩn và chuẩn bị mọi công tác. Khách hàng có thể trao đổi với nhân viên tư vấn để nắm sơ quá trình làm việc của chúng tôi

Thiết bị được vệ sinh, bảo quản cẩn thận vì chúng tôi thường xuyên sử dụng khi đi phun khử khuẩn cho nhiều khách hàng lớn.

Quy trình làm việc nhanh gọn

Với quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp, có cả quản lý và đội ngũ giám sát để thúc đẩy công việc đạt tiến độ hiệu quả.

Đồng thời thông qua đó để xây dựng chất lượng dịch vụ, cải thiện năng suất dịch vụ và đạt được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Đảm bảo kiểm tra chất lượng sau khi khi hoàn thành khuẩn, thực hiện khử khuẩn bổ sung nếu có nơi vẫn chưa hoàn tất

Công ty vệ sinh Bình Dương chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, thao tác rất đơn giản. Hãy nhấc ngay máy và gọi tới tổng đài của chúng tôi để được giờ hẹn chính xác

Chi phí hợp lý

Vệ sinh khử khuẩn mang tính công nghiệp với sự kết hợp của nhiều máy móc và hóa chất giúp nâng cao hiệu quả, nhưng chi phí sẽ nằm ở mức dễ chịu.

Khách hàng không cần phải quá lo lắng về vấn đề chi phí bỏ ra khi thực hiện dịch vụ phun khử khuẩn Bình Dương của chúng tôi. Chi phí chỉ sẽ chênh lệch theo giá của hóa chất tùy từng thời điểm. Nhưng chúng tôi luôn đảm bảo duy trì chi phí dịch vụ ở mức ổn định và hợp lý.

Về phần báo giá, nhân viên sẽ thực hiện báo giá sơ bộ khi khách hàng mới tham khảo về dịch vụ. Sau khi khảo sát hiện trường, thì khi đó nhân viên sẽ báo giá chính xác cho các hạng mục cần thi công trước khi phun khử khuẩn.

Hơn nữa trong thời điểm covid như hiện nay, chi phí của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho dịch vụ khử khuẩn phòng ngừa dịch bệnh với cái giá hợp lý, rất khó có thể tìm được ở những đơn vị khác.

Bên cạnh đó công ty vệ sinh Bình Dương còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi khác nhau, khách hàng có thể tham gia nhận ưu đãi đáng giá nhé.

Những đối tượng sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn Bình Dương

Dịch vụ phun khử khuẩn Bình Dương thực hiện phun khử với những đối tượng sau

Phun khử khuẩn chung cư, hộ gia đình, trang trại và nhà vườn; loại bỏ hoàn toàn những yếu tố gây hại trong môi trường sống và không gian xung quanh mỗi người

Sử dụng thuốc khử khuẩn Cloramin B phun khử vi khuẩn tại trường học, bệnh viện; đồng thời dùng clo khử khuẩn khu chợ nơi tập trung đông người, văn phòng nơi làm việc và không gian kín.

Khử khuẩn trường học, giữ an toàn cho bé
Dịch vụ phun khử khuẩn Bình Dương – Giữ an toàn cho bé

Phun khử diệt khuẩn cho các đơn vị văn phòng, nhà xưởng có diện tích lớn, nơi đông người ra vào

Dịch vụ thực hiện đối với các đối tượng như nhà hàng, khách sạn nơi tiềm ẩn nhiều nguyên nhân gây bệnh do có người từ các nơi tụ tập về; phun phòng khuẩn khử khuẩn cho các resort, câu lạc bộ tập trung đông đúc.

Bên cạnh khử khuẩn, công ty chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ khử trùng, khử mùi, làm vệ sinh để giúp không gian nhà ở, bệnh viện, trường học trở nên an toàn và sạch sẽ hơn.

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn Bình Dương của chúng tôi theo định kỳ hoặc theo yêu cầu riêng. Hãy liên lạc ngay tới chúng tôi để được tư vấn nhé.

Quy trình cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn Bình Dương

Quy trình thực hiện dịch vụ phun khử khuẩn Bình Dương chuyên nghiệp

Bước 1: Khách hàng gọi điện đến hotline của chúng tôi để được nhân viên tư vấn, lấy thông tin địa điểm khử khuẩn và lên lịch hẹn.

Bước 2: Nhân viên đến tận nơi xem xét và khảo sát để đưa ra quy trình làm việc, hai bên trao đổi với nhau và thống nhất các điều khoản.

Bước 3: Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết theo tình hình của nơi cần khử khuẩn. Hóa chất sẽ pha vào bình trước, hoặc có thể tới nơi sẽ pha còn tùy thuộc vào khoảng cách di chuyển; bởi vì dung dịch khử khuẩn nếu có clo sẽ giảm tác dụng theo thời gian. Đảm bảo lượng hóa chất pha đủ dùng, không dư.

Bước 4: Vệ sinh khu vực cần khử khuẩn và sơ tán người dân đi nơi khác để đảm bảo thuốc khử khuẩn hoạt động hiệu quả.

Vệ sinh khử khuẩn kho hàng
Vệ sinh khử khuẩn kho hàng

Bước 5: Pha dung dịch khử khuẩn theo liều lượng, cho vào dụng cụ cụ phun chuyên dụng để bắt đầu khử khuẩn.

Bước 6: Kiểm tra, đốc thúc công tác và kiểm nghiệm, bàn giao cho khách hàng. Đồng thời tiến hành phun khử tại những nơi khách hàng có yêu cầu đặc biệt.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan tới dịch vụ phun khử khuẩn Bình Dương mà công ty chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng để dễ dàng nắm bắt mọi thông tin.

Công ty vệ sinh Bình Dương chúng tôi thực hiện phun khử khuẩn ở mọi địa điểm như trường học, chợ lớn, trung tâm tập trung nhiều người, cao ốc văn phòng… góp phần tích cực trong công cuộc chống dịch hiện nay để mang đến không gian sống an toàn, lành mạnh.

Quý khách nếu cần sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn Bình Dương của công ty chúng tôi thì hãy nhanh chóng liên hệ tới

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VỆ SINH BÌNH DƯƠNG

  • Địa chỉ: 409 Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Điện thoại: 0274.999.7779
  • Hotline/Zalo: 09.4646.9797
  • Website: khukhuan247.comkhukhuan.net – khutrungbinhduong.com – binhduongco.vn
  • Email: congtyvesinhbinhduong@gmail.com
  • Facebook: www.facebook.com/khutrungbinhduong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *